37+3wk นอยด์มากเลยค่ะ อยากคลอดแล้วว

ท้องสองค่ะ 37+3 กำหนดคลอด 16 กันยา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องใหญ่อุ้ยอ้าย เดินเยอะๆก็แล้ว กินนู่นนี่นั่นอย่างที่คนอื่นบอกก็แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คือลาคลอดก่อนกำหนดคลอดมา 2 อาทิตย์ กลัวได้อยู่กับลูกไม่นาน เห็นบ้านอื่นคลอดกันแล้ว ได้แต่แอบส่องแล้วอิจฉาเบาๆ อยากเจอหน้าแล้ว ทีมกันยาบ้านอื่นแอบแตกกันบ้างหรือยังคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ😂✌🏻กำหนดคลอด16กันยาแต่ยังเงียบอยู่เลย นับรอวันตัวเล็กออกมาค่ะ🥰