สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้ามีมูกแบบนี้ต้องไป รพ ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้37+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องก่อนนะคะ บ้านนี้ 40 วีค ทั้งมูก ทั้งเลือด 5 วันแล้วคะ ยังไม่เจ็บท้องเลยจ้าา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอแล้วหมอบอกรอปวดท้องค่อยมาหาหมอ 38+4wค่ะ

ยังจ้าาา รอมูกเลือด / ปวดท้องถี่ / น้ำเดิน ก่อนจ้า

ถ้าไม่มั่นใจควรไปค่ะ.

น่าจะตกขาวนะคะ

4y ago

โอเครจ้า