พอดีหมอให้ไปตรวจดูว่าลูกตัวใหญ่ไมสาถามคลอดเองได้ไมมีใบส่งตัวไปแต่ถ้าไม่ไปตรวจจะเป็นอันตรายกับลูกไมคะ

4 ตอบกลับ

ลูกกี่โลคะที่ซาวด์ล่าสุด และไม่สามารถคลอดเองได้แบบไหนคะ

2y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าครบ38ให้ไปตรวจทุกคนค่ะ ส่าสุด 2546ค่ะ

ปกติถ้าโดยทั่วไปถ้าจะซาวด์แบบส่งตัว ต้องมีใบส่งตัวนะคะ

2y ago

มีใบส่งตัวค่ะแต่ไม่มีค่ารถจะไปนี้ล่ะค่ะ

อยู่จังหวัดไหนคะแม่

คลอดรพไหนคะ

2y ago

โรงพยาบาลท่าตะเกียบค่ะ