อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยัง

ท้องสองค่ะ ตอนนี้ 37W5Dมีอาการท้องแข็งเจ็บเตือนตั้งแต่วันที่ 7 สค. เจ็บมาทุกวันจนถึงวันนี้ วันนี้ท้องแข็งถี่ๆ ตอนเดินมีอาการเจ็บร้าวลงหน้าขาจนต้องหยุดเดิน มีมูกขุ่นๆออกทุกวัน ไม่มีมูกเลือด รู้สึกปวดท้องอึตลอดเวลาปวดฉี่บ่อยมา2-3วันแล้ว ไปโรงพยาบาลจะโดนให้กลับมั้ยค่ะ เพราะคลอดเอกชนโรงพยาบาลอยู่ห่างบ้านขับรถ 1 ชม. ท้องแรกคลอด 38W ไม่มีเจ็บเตือนเลย ปวดตอนเย็นคลอดกลางดึกเลย

อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยัง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเเบบนี้เเหละคะ คลอดเลย รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

มาโรงพยาบาลแล้วค่ะ ปวดถี่2-3นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด รอไปอีกๆ สรุปกลับบ้านรอเวลาลูกพร้อม

นี่มันเฉลี่ยทุก5 นาทีแล้วไปโรงบาลได้เลยค่ะ