7สัปดาห์1วัน มีแม่ๆคนไหนท้องโตกว่านี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ออกเลยค่ะ เนื่องจากอายุครรภ์ยังน้อยบวกกับบ้านนี้ไม่มีหน้าท้องเลยก่อนท้อง เพราะออกกำลังกายเยอะ เน้นกล้ามท้อง มาเห็นท้องคือ 15 week กว่าๆแล้วค่ะ😊

3y ago

ใจเย็นคะแม่เดี่ยวก็ออก คนแรกเราก็ไม่ออกเหมือนกันคะ มาออกตอน6เดื่อน น้องออกมา 37.80กรัมคะ

ประมาณนี้แหละค่า