อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย ท้องแข็งทุกวัน เด็กดิ้นดีปกติ แต่ก็ยังไม่มีแววจะคลอดเลยค่ะ เริ่มจะกังวลเป็นหวงลูก กลัวลูกอึดอัดแม่ตัวเล็ก

#ท้องสองก็ยังตื่นเต้น อยากเจอหน้าลูกชายแล้วค่ะ

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย ท้องแข็งทุกวัน เด็กดิ้นดีปกติ แต่ก็ยังไม่มีแววจะคลอดเลยค่ะ เริ่มจะกังวลเป็นหวงลูก กลัวลูกอึดอัดแม่ตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

รอคุณหมอประเมินค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว เห็นแม่บางท่านรอจน 42 week ก็มีค่ะ😊

สู้ๆ นะคะแม่