มีลูกคนที2

ท้องสองกลัวมากกว่าท้องแรกเพราะห่างกัน6ปี

17 ตอบกลับ

กำลังท้องคนที่สองเหมือนกันค่ะ ท้องห่างกัน6ปีจร้า

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกัน​ค่ะห่างคนแรก9ปีค่ะ

ของเราคนโต12แร้วค่ะห่างกัน12ปีค่ะ

บ้านนี้หางกัน7ปีค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

6y ago

อย่ากังวลมากนะคะ เแม่เครียดลูก็เครียดไปด้วยพยายามทำจิตใจให้ร่าเริง คิดบวกนะคะคุณแม่ ทุกอย่างจะเรียบร้อย ☺️

บ้านนี้ห่าง12ปี