สอบถามท้องสอง

ท้องสอง ใครรู้ตัวเร็วบ้างคะ พอดีท้องคนที่สอง แต่โดนทักว่าตรวจเจอเร็วไป ได้เสียวันที่7 เดือน3แต่ปจดมาหลังจากนี้ไม่นาน และประมานวันที่20กว่าเดือน3 รู้สึกว่าร่างกายไม่เหมือนเดิม เจ็บนม เลยตรวจดูขึ้น2ขีด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องตรวจเจอเร็วช้าอันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ อย่างเราท้องแรกเราตรวจเจอ2ขีดตั้งแต่3w4dก่อนถึงรอบประจำเดือนตั้งหลายวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าป

แต่แปลกที่ ปจดมา แต่ท้อง แต่ก็ชังมันเถอะแม่ อย่างน้อยท้องแล้วก็คือท้องค่ะ ของขวัญชิ้นที่ของชีวิต ค่ะ 😍

2y ago

อย่าไปสนเลยค่ะแม่เขาจะพูดไงก็ชัง เขาอาจจะมานานแล้วเราพึ่งจะตรวจเองก็ได้ค่ะ