อาการแม่ท้องสอง

ท้องสอง มีอาการปวดหน่วงกันไหมคะ ไม่ได้ปวดจนทนไม่ได้นะคะ แต่มันรู้สึกหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆ ปวดหน่วง พอท้องแก่ปวดตึงแผลผ่ามากค่ะ แต่ก็ปวดแบบทนได้ค่ะ 😄

3y ago

กำลังท้องอ่อนค่ะแม่ น่าจะสี่ห้าวีคค่ะ แต่ปวดตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยทีเดียว