มีแม่ท้องคนไหนชอบกินชา ขนมหวานบ้างคะ กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นพรวดพราดมากค่ะ ขอวิธีหักห้ามใจหน่อยค่ะ

ท้องสอง ผุ้ชาย 22week5day ขึ้นมา10โลแลัวค่ะ อยากร้องให้

1 ตอบกลับ

21w6d ท้องสองเหมือนกัน ชอบทานขนมหวานกับโกโก้ปั่น แต่ตั้งลิมิตไว้คะโกโก้เดือนละ3แก้วเท่านั้น ลดขนมหวานลงและเพิ่มผลไม้คะ