สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องสอง ท้องได้6เดือนแล้วยังไม่ค่อยรุ้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

รอได้ถึง 28วีคค่ะ แม่อาจจะหน้าท้องหนา ส่วนตัวลูกดิ้นตั้งแต่ 20วีคค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกตอดเฉยๆน่าจะท้องหนาค่ะ

24 วีค ยังไม่รู้สึกสักนิดเลยค่ะ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ