ท้องที่สอง

#ท้องสอง ควรเตรียมอะไรที่เกี่ยวกับต้าวตัวเล็กบ้างที่ไม่ใช่เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ควรมีอะไรบ้างแม้ๆแนะนำทีจ้า 30+3 สัปดาห์แล้วจ้า กำหนดคลอด16/5/67 จ้า คนที่สองก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม 😂#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แอลกอฮอ ลำลีก้อน-ก้าน มหาหิง วิก กระดาษเปียก กรณีใช้ผ้าอ้อม มีกระกาษรองจะซักง่ายกว่า สบู่ น้ำยาต่างๆ อื่นๆ

7mo ago

ขอบคุณมากๆคร่า🥰