ท้องสองแล้วค่ะได้ไปตรวจแค่ครั้งเดียว จนสี่ห้าเดือนแล้วหมอนัดยังไม่ได้ไปเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

56 ตอบกลับ

ก็ไม่เห็นเหมือนคนที่ไม่มีเงินเลยนะคะเเม่🙄🙄

ที่แน่ๆ หมดจะว่านะคะ เพราะแม่ไท่ได้กินยาด้วยคะ

ควรไปตามหมอนัดนะค่ะ ดีต่อตัวแม่กับน้องเองนะค่ะ

ต้องไปตามนัดนะคะ คุณหมอจะได้ให้ยามาบำรุงน้อง

แม่เอายาบำรุงไหนกินค่ะ ทำไมไม่ไปหาหมอค่ะ

แล้วตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ไปหาหมอมายังคะ

ควรไปหาหมอให้ตรงตามนัดทุกครั้งนะคะ

ทำไมไม่ไป ก็รู้ว่าลูกสำคัญเเค่ไหน

ก็ไปหาหมอสิคะ จะมาโพสต์ถามทำไม

ต้องไปนะค่ะ..นอต้องทานยาบำรุงค่ะ