ท้องสองแล้วค่ะได้ไปตรวจแค่ครั้งเดียว จนสี่ห้าเดือนแล้วหมอนัดยังไม่ได้ไปเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

56 ตอบกลับ

หมอไม่ได้นัดทุกเดือนหลอค่ะ

เป็นค่ะ เป็นแน่ๆ เฮ้อออออออออ

ทำไมไม่ไปอะคะ มียากินหรอ?

น่าจะไปตามที่หมอนัดนะคะ

เพราะอะไรถึงไม่ไปค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หมอนัดทำไมไม่ไปคะ

ไปตามหมอนัดนะคะ

ทำไมไม่ไปอะคะ...

ทำไมไม่ไปล่ะคะ