ท้องสองแล้วค่ะได้ไปตรวจแค่ครั้งเดียว จนสี่ห้าเดือนแล้วหมอนัดยังไม่ได้ไปเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

56 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปค่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็แล้วไป ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาจะมาเสียใจทีหลังนะ

น่าจะโดนหมอบ่นนะคะ อีกอย่าง​ควรไปตามนัดเพื่อ​ดูความผิด​ปกติ​ทุกครั้ง​ค่ะ​

แบบนี่โดนคุณหมอดุนะแม่ การไปตรวจทุกครั้งทำให้รู้พัฒนาการของลูก

ทำไมไม่ไปคะ? ต้องไปตรวจตามหมอนัดนะคะ เพื่อสุขภาพลูกและคุณแม่ค่ะ

ทำไมไม่ไปตามหมอนัดค่ะ เราท้อง2 ไปตามหมอนัดตลอด จะยาบำรุงมากิน

ต้องไปน่ะค่ะแม่ จะได้ยามากินตลอด จะได้ตรวจดูว่าน้องเปนไงบ้าง

ทุกคนมีเหตุผลค่ะ แต่คุณแม่ควรไปหาหมอดีกว่าเน๊าะ ✌ ท้องโตแล้ว

ไปฝากท้องต่อใช้สิทธิร.พ รัฐได้ค่ะ ไม่เสียเงินค่ะแม่

ยังไงก็รีบไปนะคะ หมอจะได้ตรวจดูความผิดปกติของน้อง

ไม่ห่วงลุกหรอ ทำไมถึงไม่ไปตามนัดปล่อยไม่ได้นะแม่