มีใครย้ายทีมจากกันยาเป็นสิงหาบ้างคะ🥰

ท้องสอง 37+2แล้วค่ะ กำหนดคลอด3กันยา ผมอนัดผ่า31สิงหา (39+4) น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โล ลูกเอาไปแล้ว3โลค่ะ😆 #อยากคลอดแล้ววว #ขอบคคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ย้ายค่ะ จาก 1 กันยายน วันนี้ไปหาคุณหมอปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว พรุ่งนี้จะได้เจอเบบี๋แล้วค่ะ 😀

10mo ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากให้ออกมาแล้วเหมือนกันแต่ตอนนี้ได้แค่34+3วีคอยู่เลยคะคือแม่ปวดร้าวไปหมดเลยอยากให้น้องออกมาไวๆเลย😁😁

บ้านนี้กำหนด5กันยาหมอนัดผ่า25สิงหา(38+3) แม่ขึ้นมา4-5โลซาวล่าสุดตอน35wได้3,200กรัมค่ะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะนนแม่ขึ้นมา 3 โล ลูกเอาไป 2.5 แล้วตอนนี้ 36+1

ยัายค่ะ จาก1 กย มาเป็น 28 สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10โลค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ย้ายมา31สิงหาเหมือนกันเลย🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด5กันยา นัดผ่า22สิงหาค่ะ 🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่