มีใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ท้องสอง 34 สัปดาห์ท้องแข็งมากเลยค่ะ นอนฉีดยากระตุ้นปอด กินยาอยู่ 2 วันกลับบ้าน กลับมาปวดหน่วงท้องแข็งอีกแล้ว กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ มีใครคลอดก่อนกำหนดน้องคลอดกี่สัปดาห์คะ

มีใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ
2 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆค่ะ ขยับลุกเดินให้น้อยที่สุดค่ะ ยื้อให้ถึง37w บ้านนี้แอดมิด2รอบแล้วค่ะ28wกับ34w จนตอนนี้37w5dแล้วค่ะ พร้อมมาก

เอาใจช่วยค่ะ