ท้องลูก5เดือนแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยทำไงก็ไม่ขึ้นลูกในท้องจะแข็งแรงไหมค่ะ

ท้องลูกได้5เดือนแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยทำไงก็ไม่ขึ้นกินเยอะยังไงก็ไม่ขึ้นแล้วลูกในท้องจะแข็งแรงไหมค่ะตอบที่

1 ตอบกลับ

ลองไข่ต้ม1ฟอง นม1แก้ว กล้วยน้ำว้า1ลูก หลังมื้ออาหารทุกมื้อดูนะค่ะ