ถามประสบการณ์จากแม่แม่นะค่ะ

ท้องลูกสาวกับท้องลูกชาย อันไหนดิ้นแรงกว่ากันค่ะ หรือเท่าๆกัน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าๆกันคะเอาความดิ้นเเรงไม่เเรงมาบอกเพศไม่ได้ขึ้นอยู่กับลูกเราเเข็งเเรงเเค่ไหนบ้างคนดิ้นน้อยบ้างคนดิ้นเเรงคะ

4mo ago

เราท้องแรกน้องแทบไม่ดิ้นเลยค่ะ พอท้อง2 ได้19วิคเอาแทบแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ😊