รบกวนช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

ท้องลูกสาว 6 เดือนแล้ว ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆ ช่วยคิดหน่อยค่ะ #แม่ชอบทะเล อยากได้ชื่อลูกที่มีอะไรเกี่ยวกับทะเล รึความหมายที่เกี่ยวกับทะเลนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏

11 ตอบกลับ

แบบนี้ ญ ชัวไหมค่ะ 7เดือนแล้วค่ะ

อันดา บลู สกาย แซนด์ ทราย

ทะเล ตรงๆ เลยค่า น่ารัก

น้องทราย น้องน้ำฟ้า

ซีค่ะ แปลว่าทะเล

นาวา อันดา ฟ้าใส

น้องเม่น

ปลาวาฬ

น้องซี

อันดา