ท้องลูกชาย

ท้องลูกชาย คือ หน้าใส สิวหาย แต่ตอนท้องลูกสาว สิวเต็มหน้า หมองคล้ำ แม่ๆบ้านไหนท้องลูกชายบ้าง เป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

ท้องลูกชาย
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกชาย มีแต่คนบอกว่าแม่ไม่โทรมเลย ผิวใส หน้าใส ก็ยังงง เพราะบางคนบอกว่า ถ้าได้ลูกชายแม่จะโทรมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องลูกสาวทั้งสิวทั้งดำทั้งบวมพอท้องลูกชายหน้าใสสิวไม่มีชอบแต่งหน้าจะ8เดือนละยังไม่บวมเลย

5y ago

เหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้34wแล้ว ยังไม่บวมเลย

ไช่ๆเปนเหมือนกันเลยท้องลูกชายคนแรกไม่มีสิวเลยท้องนี่ลูกสาวสิวเต็มหลังเลยไช้ครีมไรทาก้อไม่หายสบู่ไรก้อไม่หาย

5y ago

ซื้อที่ไหนค่ะ

ท้องแรก น่าคล่ำดำไปหมดคะ ถ้าแป้งไม่ติดน่าด้วย ได้ลุกชาย พอท้อง2 น่าใสไม่มีสิวคะ น่าขาวมาก ได้ ลูกสาววววว

ลูกชายเช่นกันค่ะ หน้าใสหน้าสวย จนหลายๆคนบอกสวยกว่าตอนไม่ท้อง มีคนบอกหลายคนว่าสวยแบบนี้ได้ลูกสาวแน่55

เป้นเหมือนกันค่ะตอนท้องลูกสาวหน้าก้มีสิวบ้างท้องลูกชายหน้าใสมีแต่คนทักว่าลูกสาวตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ🤗

5y ago

บ้านนี้ก็โดนทักเรื่องหน้าใสขึ้น ตอนนี้8เดือนละค่า 1กันยาเตรียมผ่าแล้วว 😁😁

เราท้องลูกสาวหน้าใสสิวหายหมดเลยค่ะ จากปกติหน้ามีแต่สิวมาตั้งแต่มาตั้งแต่มัธยมรักษายังไงก็ไม่หาย

5y ago

อันนี้เป็นเรื่องที่ดีเลย

ท้องแรกผญ หน้าใสมากค่ะ ตอนนี้ท้อง2 สิวขึ้นเต็มหน้าเลย แต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ แต่เดาว่าน่าจะเปนผชค่ะ

5y ago

ซาวมาวันนี้ได้ผญจ้า แต่แพ้หนักมากเลย

ตอนท้องลูกชายคะ ป้ามากๆ สิวเต็มหน้า หน้าดำ ก้นลาย แต่โชคดีที่ท้องไม่แตก ท้องนี้รอลุ้นอยู่คะ 😅😂🤣

อันนี้เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ท้องลูกสาว โทรมมาก สิวมาก คล้ำมาก แต่เพื่อนท้องลูกชาย สวยมาก หน้าใสมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่าแม่ มีน้องให้ช้าไป ห่างกันตั้ง5ปีเลย 😁😁