ทานยาตัวนี้แล้วอยากอาเจียนมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องลูกคนแรกทานยาตัวนี้ได้ปกติ ทานจนคลอดเลยค่ะ แต่พอท้องสอง ทานไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้29วีคแล้ว แม่พยายามทานตลอด แต่พอทานแล้วมักมีอาการ คลื่นไส้ เวียนหัว หายใจไม่ค่อยออก มีแม่ๆท่านไหนเคยเจออาการแบบนี้บ้างค่ะ

ทานยาตัวนี้แล้วอยากอาเจียนมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ
6 ตอบกลับ

ยาอะไรหรอคะ