ขอรับบริจาคของใช้เด็ก ชุดเด็กอ่อนด้วยค่ะจะ8 เดือนแล้วยังไม่มีงบซื้อของให้น้องเลยค่ะ (ผช.)

ท้องลูกคนแรกค่ะ🥰🤰👶

4 ตอบกลับ

มีของ ผญ คะ แต่ใช้งานแล้วนะ ของหลานคะ แต่เสื้อผ้าเด็กอ่อนน่าจะใช้ร่วมกันได้

11mo ago

131 ม.10 บ.ใคร่นุ่น ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150 0640197295🙏😍

มีค่ะ ขอที่อยู่หน่อยจัาเดี๋ยวส่งให้

11mo ago

131 ม.10 บ.ใคร่นุ่น ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150 0640197295 🙏🙏😍

มีคะ ส่งที่อยุ่มานะคะ

11mo ago

131 ม.10 บ.ใคร่นุ่น ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150 0640197295🙏🙏🤰

เดี๋ยวจัดส่งไห้นะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะ