3เดือน

ท้องลูกคนที่สอง แม่เป็นน้ำมูก กินไรก็ไอ แล้วก็อวกหมด ขอคำปรึกษาแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อย่าลืมแจ้งหมอด้วยว่าท้องอยุ่ หมอจะจัดยาที่ปลอดภัยกับคนท้องให้ค่ะ จิบน้ำอุ่นๆ เอาน้ำเกลือกลั้วคอตอนเช้าจะช่วยบรรเทาอาการหวัดได้ค่ะ