ท้องได้37วีค1 ท้องแข็งเป็นก้อน น้องดิ้นปกติน่ะ ปวดท้องลงจิมิ ปวดไปทั้งหลัง แม่ๆคนไหนแบบนี้บ้าง

6 ตอบกลับ

34วีคค่ะเป็นเหมือนกันค่ะพึ่งเริ่มเป็นไม่ค่อยอยากเดินเเละนอนปวดหลัง นั้งได้ยุ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งเวลาขับรถหรือเดินเยอะๆ และเจ้บหน่วงที่จิมิค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+2 บางทีก็ปวดเหมือนคนเป็นเมน

37+2 เป็นค่ะ เป็นแบบแม่ทุกอย่างเลยย ปวดขาด้วย

แตกแล้วค่ะ แม่ๆ

7mo ago

ยินดีด้วยนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่