แม่ๆใช้ครีมแก้ท้องลายแบบไหนกันคะ

ท้องลายหนักมากคะแม่ๆคิดว่าครีมแก้ท้องลายแบบให้ดีกว่าคะแนะนำที

แม่ๆใช้ครีมแก้ท้องลายแบบไหนกันคะ
20 ตอบกลับ

หาครีมทาตอนนี้น่าจะแก้ยากแล้วค่ะ คุณต้องทาตั้งแต่เริ่มท้อง มันยังไม่ทันลายค่ะ