ท้องลายหลังคลอด

ไคทราบวิธีบอกหน่อยคะ อยากหายท้องลาย

1 ตอบกลับ

สคับผิวหน้าอย่างอ่อนโยน หมั่นทาครีมโบกเข้าไปคะ เราจะใช้ครีมผสมน้ำมันมะพร้าวด้วยขยันทา ไม่เกา ตอนนี้จากรอยแดงๆเหมือนจะดีขึ้น 20% ละคะ ท้องจากคล้ำๆ ก็ดูสว่างขึ้น เพิ่งคลอดได้ 15 วันเองคะ ต้องค่อยเป็นค่อยไป