ท้องแรกค่ะท้องแบบนี้มันลดยังค่ะ 36+1

ท้องแรกค่ะท้องแบบนี้มันลดยังค่ะ
36+1
3 ตอบกลับ

ลงต่ำแล้วค่ะบ้านนี้ท้อง2ท้องลงแล้วค่ะ35+3ลูกน้อยกลับหัวแล้วน่ะค่ะรอแค่วันที่จะเจ็บท้องคลอดค่ะ

พรุ่งนี้39วีค หมอว่ายังไม่ลงต่ำเลยค่ะ แต่เด็กกลับหัวตั้งแต่7เดือนแล้ว 😆

ยังค่ะ บ้านนี้ไม่ลดยันคลอด 😬

3y ago

กลับได้ถึง37ค่ อีก2วีค บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีค แต่ท้องไม่ลดยันคลอด