38+4 อยากออกแล้ว😪

ท้องลงเเล้ว..เจ็บเตือนแล้ว😪🤔 แต่ยังไม่มีวี่แววเลยแม่ๆบ้านไหนคลอดยังค่ะ

7 ตอบกลับ

38+4วีค เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย ทำทุกอย่างที่แม่ๆแนะนำมาหมดทุกวิธีแล้วแต่น้องยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

40วีคยังเงียบเหมือนกันคะกระตุ้นรอบแรกก็แล้วกระตุ้นรอบ2อีก23มค.นี้คะได้แค่ลุ้นทุกวัน

40+1วันแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

ของเรากำหนดคลอด23ไม่มีเจ็บเตือนเลย😆

กำหนด24ยังเงียบอยู่เลยคะ 39+5w🥹🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่