ท้องยุแล้วเป็นเลือดจางมีผลอะไรต่อเด็กไหมคท้อง2ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าแล้วคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ได้เป็นนะคะแต่พี่สาวเป็น ตอนฝากท้องหมอก็จ่ายยาบำรุงเลือดมาค่ะ หมอบอกว่าเราไม่เป็นแต่ว่าในครอบครัวมีคนเป็น ลูกอาจเป็นได้ค่ะ พยาบาลแนะนำให้ทานของที่มีสารบำรุงเลือดค่ะ