15 weekท้องไม่ออกคะ

ท้องยังไม่ออกเลยคะ อยากทราบว่าแม่บ้านไหนท้องออกกันรึยังคะ กังวลว่าลูกเปนไรคะเพราะไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเรยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์16วีคท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะแต่เวลานั่งนานๆจะอึดอัดที่ท้องชอบแบบนอนมากกว่าค่ะตอนนี้เริ่มรู้สึกอึดอัดที่ท้องเพราะไม่ชินปกติเป็นคนที่ผอมแห้งท้องจะแบนเรียบ🤣😂#ท้องแรกค่ะ

ท้องเเรกมั้ยคะ ถ้าท้องเเรก เเล้วคุณเเม่ท้องเล็กก็ไม่เเปลกเลยนะคะ อย่าคิดมากน้าน้องไม่เป็นอะไรเเน่นอนค่ะ บ้านนี้18w ออกนิดนึงเองค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเหมือนกัน แต่เป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้ว แต่ซาวด์มาน้ำหนักลงลูกดีมาก น้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณฑ์นิดนึง

6mo ago

น้ำหนักแม่ลดค่ะ ก่อนท้องหนัก78 ตอนนี้เหลือ73 ตอนแรกหมอบ่นอยู่ พอซาวด์ดูน้ำหนักลงลูกเยอะ หมอเลยไม่ว่าค่ะแม่

ของเรา16สัปดาห์แล้วท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะแต่ไปหาหมอซาวด์ก็ปกติแข็แรงดีค่ะจะมีแค่อาการตอดเบาๆค่ะ

ถ้าคุณหมอตรวจแล้วไม่มีความเสี่ยงทำใจสบายๆนะคะ น้องยังเล็กอยู่ อายุครรภ์มากขึ้น จะชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้17wยังม่รุ้สึกว่าลูกตอดเรยอ้วนด้วยท้องหนาด้วยเรยม่รุ้ว่าลูกตอดหรอป่าวกัวลูกเปนรัยอ่

ของเราจะ16สัปดาห์แล้วท้องก็ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ออกเฉพาะเวลากินข้าว ไม่รู้สึกลูกตอดค่ะ.

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ แอบกังวล

บ้านนี้15วิค..รู้สึกน้องตอดเบาๆแค่ตอนกินข้าว

บ้านนี้ออกแล้วค่ะรู้สึกลูกตอดตอน15วิ