ตอนนี้9 สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลยคุนแม่หลายท่านท้องออกตอนกี่สัปดาห์เอ่ย

ท้องยังไม่ออก

2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กคะท้องแทบไม่ออก จะออกแค่ตอนกินข้าวอิ่มๆ ท้องจะออกช่วง5เดือนคะ

เดือนที่ 7-8 โน่นแหละค่ะแม่ ใจเย็นนะคะ 9 สัปดาห์ ทารกยังตัวยาวแค่ 2 ซม. เองค่ะ