18w แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลย😅

ท้องยังไม่ค่อยออก เหมือนคนอ้วนเฉยๆ เป็นปกติรึป่าวคะ😅 เวลานอนมีกะตุกๆ 1-2 ครั้ง เหมือนมีอะไรวืดๆในท้อง เรียกว่าตอดรึป่าว รึว่าคิดไปเอง😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้มาออก 20 week ที่ผ่านมามีแต่คนบอกว่าไม่เหมือนคนท้อง ลูกจะใหญ่ไหมเนี่ย

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ