ลูกในท้องจะเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ท้องมาได้8-9สัปดาห์แล้วค่ะยากทราบว่าลูกจะเริ่มดิ้นประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกตอดๆ16วีค 20วีคจะเริ่มดิ้นค่ะ แล้วแต่คนด้วยบางคนอาจรู้สึกแล้วแต่ยังแยกความรู้สึกไม่ออกก็มีค่ะ