อาการเครียดจนปวดท้อง

ท้องมาประมาณ5เดือนกว่าแล้วคะ แต่ตัวเราเองมีความเครียดมีเรื่องคิดเยอะหลายๆเรื่อง จนบางทีนอนร้องไห้ แล้วเจ็บท้อง อันตรายแค่ไหนคะ พยายามจะไม่เครียดเยอะแล้ว แต่ก็มีหลายเรื่องที่หยุดคิดไม่ได้ แต่เป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลกับน้องนะคะ บางคนร่างกายไม่แข็งแรงถึงขั้นแท้งเลยค่ะ