จำเป็นต้องฝากครรภ์ไหม

ท้องมาประมาณ3เดือนแล้วค่ะแต่พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์รู้ผลมา5วันแล้วหมอจะตรวจอะไรบ้างคะไปแต่แม่กับญาติทางพ่อแต่ไม่ได้เอาพ่อไปมีผลอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ครั้งแรก ถ้า ร.พ รัฐ จะมีตรวจเลือด ฟังเสียงหัวใจทารก ตรวจปัสสาวะ หากเจอโรคคุณหมอถึงจะตรวจคุณพ่อด้วย