ท้อง 8weekแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องมา 8weekแล้วค่ะ ตอนแรกซาวน์ตอน 5week ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกให้อายุครรภ์เยอะค่อยซาวน์ ฝากที่โรงบาลรัฐค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากอ้วนขึ้น กินเยอะขึ้น และคัดหน้าอก ตอนนี้เริ่มรู้สึกกังวลค่ะกลัวท้องลม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้19wไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันกลัวท้องลมเพราะไม่มีอาการอะไรที่เหมือนคนท้องเลย แม่ใจเย็นๆนะคะทำใจสบายๆอย่าคิดมากค่ะ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ รอต่อไปค่ะ

+1