สอบถามแม่ๆ

ท้องมา 4 เดือนแล้วพุงไม่ออก กินแต่อาหารจำพวกเส้นไม่ค่อยกินข้าว ถึงกินก็จะกินน้อย แม่ๆว่าแปลกไหมคะ กลัวน้องน้ำหนักไม่ขึ้นจัง

2 ตอบกลับ

แม่ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ4เดือนแล้วพุงออกน้อยมากแต่ไปซาวด์คุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณปกติคะ