น้ำหนัก ??

ท้องมา 4 จะเข้า 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 1 โลครึ่ง น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมค่ะ แต่กินเยอะอยู่นะ แค่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น แปลกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไข่ กับ นมเยอะๆจ้า ย้านนี้กินไข่วันละ3-4ฟอง นมแอนมัมวันละ2แก้ว แล้วทานอาหารให้ครบ5หมู่จะช่วยได้คะ