ท้อง 19+3 w น้องยังไม่ดิ้น ผิดปกติไหมครับ ?

ท้องมา 19 +3 w น้องยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติไหมครับ เป็นท้องแรก แต่ตอนเช้าท้องเป็นปั้นๆอยู่ทางด้านขวา เปิดเพลงให้ฟังก็ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ซาวด์ดูแล้วหมอบอกว่าปกติ แต่ก็ยังกังวลอยู่ครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้สึกตอน 20w ค่ะ ตอดๆอยู่ในท้อง ตอนนี้ 23w ดิ้นเก่งเวลาได้ยินเพลง อย่ากังวลนะค่ะ คุณแม่อาจหน้าท้องหนาเลยรุ้สึกช้าหน่อย