คิดว่า ได้ลูก ผู้หญิง หรือ ชาย ค่ะ

ท้องมา 16w 4วัน สิว ที่เคยเป็น บนหน้า ก็ไม่ขึ้น สิวที่หลัง กับ หน้าอก ขึ้นแค่เม็ดอย่างล่ะเม็ด ผิวพรรณดูดีขึ้น เยอะ คิดว่าจะได้ลูก ผุ้ชาย หรือลูก ผู้หญิงค่ะ รอตรวจดูเพศ อีก ที่คือ วันที่29/3/63ลุ้นมากค่ะ❤❤❤?

1 ตอบกลับ

อาการบอกเพศไม่ได้ค่ะ ยังไงรออัลตราซาวนะคะ