ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องมา8สัปดาห์พรุ่งนี้9สัปดาห์เเล้วไม่มีอาการเเพ้อท้อง อะไรเลยค่ะ เเบบนี้ท้องจริงๆมั้ยค่ะ เพราะถ้าท้องลมปกติถุงครรภ์ต้องหลุดมาเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่ใช่ทุกคนที่จะแพ้ค่ะแม่ ถ้าคุณแม่ไปฝากครรภ์แล้ว คุณหมอว่าปกติดี ก็ถือว่าโชคดีแล้วค่ะที่แม่ไม่แพ้ เพราะแพ้ท้องมันไม่สนุกเลย ทรมานมากแต่ต้องอดทนเพื่อลูกค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6w ถึง 13w กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันมันช่างยาวนาน

เราเคยท้องลม ปล่อยหลุดเอง เกือบ 13wเลยค่ะ ที่ร่างกายขับออก โดยที่ก่อนหน้าไม่มีเลือดออกเลย