ท้องขยาย

ท้องมา6เดือนท้องเริ่มใหญ่ขึ้นดีใจว่าท้องไม่ลาย จนตอนนี้6เดือนครึ่งไม่คันอะไรเลย ส่องกระจกดูลายมากจากไหน ไม่รู้สึกคันหรือเกาอะ ไรเลย. รู้สึกเครียดนึดๆ ขอพื้นที่ระบายนะคะ

ท้องขยาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่องกระจกดูทุกวันเลยค่ะ กังวลมาก ดีที่ท้องไม่แตกค่ะ

มันอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะแม่ ไม่เกาไม่คัน ก็แตกได้ค่ะ