ท้องเล็กกังวล

ท้องมา6เดือนจะเข้า7เดือนแล้ว ท้องเล็กมากเลยท้องแรก !! กังวล แต่น้องในท้องดิ้นปกติ กลัวคลอดออกมาน้องตัวเล็ก 🥺น้ำหนักตัวก็ขึ้นแต่ไม่รู้จะลงลูกหรือเปล่า 😥

1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องไม่ได้วัดว่าลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่นะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ