สอบถามหน่อยคะใครผื่นขึ้นที่ท้องมั่งไหมคะ

ท้องมา15สัปดาห์แล้วคะ มีผื่นขึ้นที่ท้องกับราวนม ม่แน่ใจว่าแพ้ครีมที่ทาหรือเหงื่อหรือป่าว มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ แก้ยังไง เพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามหน่อยคะใครผื่นขึ้นที่ท้องมั่งไหมคะ
2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนใช้เบบี้ออยล์ค่ะ ใช้แล้วคันๆเม็ดขึ้น พอเลิกใช้ก็หายค่ะ 😊

3y ago

ลองใช้นีเวียกระปุกสีน้ําเงินดูนะคะใช้ดีมากๆเลยค่ะราคาไม่แพงด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เป็นตอนใกล้คลอดค่ะ ถ้าคันใช้คารามายทาได้นะค่ะ

3y ago

ไม่ค่อยคันมากคะ ขอบคุณนะคะ