ตรวจแล้วมันจาง ๆ กลัวว่าจะคิดไปเอง #ท้องมั้ยค้ะแม่ๆ

ท้องมั้ยค้ะแม่ ๆ ลุ้นยุ

ตรวจแล้วมันจาง ๆ กลัวว่าจะคิดไปเอง #ท้องมั้ยค้ะแม่ๆ
46 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจลองซื้อที่ตรวจแบบหยดมาตรวจได้ค่ะ เส้นสัก2-3วัน ฉี่แรกของวันตอนเช้าค่ะ

ของเราตรวจขึ้นจางๆแบบนี้แหละ ล่าสุดคลอดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ😁🤗🥰

ท้องค่ะ​ ตอนเเรกก็จางๆเหมือนกันค่ะ​พอสักพักเข้มค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็จาง ตอนนี้คลอดมาได้ หกเดือนแล้วค่ะ 555

ท้องค่ะคุณแม่ ตอนเราตรวจก็ขึ้นจางแบบนี้เหมือนกัน

ท้องค่ะไปฝากครรภ์เลยน่าจะ2เดือนนะค่ะ

ท้องค่ะแต่จะให้ชัวตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

ท้องค่ะ​ ขีด2จางแสดงว่าท้องอ่อนยุ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่😁

ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ