แนะนำอาหารที่กินแล้วท้องไม่ผูกหน่อยค่ะ

ท้องผูกมาหลายวันแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนทานอะไรบ้างคะ ที่ทานแล้วท้องไม่ผูก

2 ตอบกลับ

ผลไม้ที่น้ำตาลน้อย ผักสีเขียว น้ำอุ่นใส่น้ำผึ้งผสมมะนาวดื่นตอนเช้าก่อนอาหารเช้า ดื่มน้ำ 3ลิตรต่อวันคะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ