จะเป็นริดสีดวงหรือป่าว

ท้องผูกมาก 3-4 วันถ่ายที แข็งมากต้องเบ่ง แล้วมันมีติ่งออกมานิดนึง มันจะเป็นริดสีดวงรึป่าว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทนผักที่เป็นสีเขียวค่ะแม่ช่วยได้

2y ago

มันมีติ่งออกมาหน่อยนึงแล้ว มันจะเป็นริดสีดวงรึป่าวคะ😢