ท้องผูกทำยังไงดี

ท้องผูกต้องใช้ลูกสวนตลอด มีวิธีแก้ปัญหายังให้ให้ขับถ่ายเองได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ ไม่ควรใช้ที่สวนหากใช้บ่อยน้องจะชินและไม่ถ่ายเองนะคะแม่

3y ago

เอาไม่อยู่เลย แม้แต่ยาระบายที่หมอให้ เป็นคนธาตุหนัก กลุ้มใจมากค่ะกลัวลูกออกมาจะท้องผูกแลบเรา