แม่ๆตั้งครรภ์​แล้วท้องผูก​รุนแรง​บ้าง​ไหมค่ะ​แล้วทานอะไรถึงจะดีขึ้น​ตอนนี้คุณ​แม่ท้องผูก​รุนแรงมากค่ะ​ 5​วัน​ที​ บางครั้งก็เป็​นสัปดาห์​

ท้องผูก​รุนแรง​ทำยังไง​ดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ไหวขอยาระบายจากหมอค่ะ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานค่ะ